You are currently viewing Đạt điểm cao trong bài thi IELTS của bạn với những trang web miễn phí này

Đạt điểm cao trong bài thi IELTS của bạn với những trang web miễn phí này

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và cảm thấy choáng ngợp trước nhiệm vụ đạt điểm cao? Nhiều sinh viên cảm thấy như các kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh của họ không đạt đến mức tối đa và bài kiểm tra dường như là ngọn núi không thể chinh phục tiếp theo. Nhưng để tôi nói cho bạn biết, với một số sự chuẩn bị và một số mẹo hay, bạn có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi IELTS. Hôm nay, tôi ở đây để hướng dẫn bạn một nguồn tài nguyên miễn phí giúp bạn đạt điểm cao trong bài kiểm tra IELTS. Thay vì đầu tư nhiều tiền vào các khóa luyện thi IELTS tốn kém, những trang web miễn phí này có thể hướng dẫn bạn đến thành công. Với rất nhiều trang web miễn phí có sẵn, rất dễ bị nhầm lẫn và băn khoăn không biết nên chọn trang nào. Đó là nơi tôi đến; Tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn cẩn thận các trang web miễn phí tốt nhất hiện có để giúp bạn đạt điểm cao trong bài kiểm tra IELTS. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để mở khóa bí mật để

I. Giới thiệu

Nhiều sinh viên cảm thấy việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS trở nên khó khăn. Kỳ thi này dành cho những cá nhân muốn học tập hoặc làm việc tại một quốc gia nói tiếng Anh. Đây là một thử thách, nhưng với sự chuẩn bị phù hợp, bạn có thể đạt điểm cao trong bài thi IELTS. May mắn thay, có một số trang web miễn phí giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và đạt điểm cao nhất có thể. Dưới đây là một số trang web kiểm tra IELTS miễn phí tốt nhất hiện có để sử dụng.

II. Kỳ thi IELTS là gì?

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là một bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế về trình độ tiếng Anh dành cho những người nói tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Nó được đồng quản lý bởi Hội đồng Anh, IDP: IELTS Australia và Cambridge Assessment English. Nó được thiết kế để đánh giá khả năng ngôn ngữ của những người muốn học tập hoặc làm việc trong môi trường nói tiếng Anh. Bài thi IELTS được chia thành bốn phần: Đọc, Nghe, Viết và Nói.

Mỗi phần được đánh dấu theo thang điểm từ 0-9, với 0 đại diện cho ‘người không sử dụng’ và 9 đại diện cho ‘người dùng chuyên gia’. Tổng điểm được tính trung bình cộng của 4 phần thi và cũng được chấm theo thang điểm từ 0-9. Điểm vượt qua tối thiểu là 6,3 hoặc 6,5, tùy thuộc vào quốc gia bạn đăng ký.

Kỳ thi IELTS được chấp nhận tại hơn 150 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Úc, Canada, New Zealand và Hoa Kỳ. Nó cũng được chấp nhận rộng rãi bởi các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức trên toàn thế giới, làm cho nó trở thành một chứng chỉ quan trọng cho những người muốn học tập hoặc làm việc ở nước ngoài.

Kỳ thi IELTS có thể được thực hiện ở cả hai hình thức trên giấy và trên máy tính. Điều quan trọng là phải biết định dạng nào được chấp nhận ở quốc gia mà bạn đăng ký, vì một số quốc gia không chấp nhận định dạng dựa trên máy tính.

IV. Làm thế nào để đạt điểm cao trong bài thi IELTS

V. Các trang web miễn phí giúp bạn vượt qua kỳ thi IELTS

Leave a Reply